Hậu Giang xây dựng chuỗi giá trị nông sản, định hướng thị trường trên nền tảng logistics

Diễn đàn kinh tế xanh 2018 tại tỉnh Hậu Giang do Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Viện Kinh tế Nông nghiệp Hữu cơ và Tạp chí Nhà Quản Lý tổ chức.

Luxstay gọi vốn 1,5 triệu USD từ Hàn Quốc

Startup Việt Nam - Luxstay vừa gọi thêm 1,5 triệu USD vốn đầu tư từ hai nhà đầu tư mới đến từ Hàn Quốc là GS Home Shopping (GS Shop) và Bon Angels.

Hội liên hiệp Công thương nghiệp Trung Quốc cùng nhiều tập đoàn lớn đến Việt Nam

Phó chủ tịch thường trực Hội liên hiệp Công thương nghiệp Trung Quốc, Xu Lejiang và Chủ tịch tập đoàn Xiaomi, Lei Jun đều bày tỏ ngạc nhiên và đánh giá cao 5 năm phát triển vừa qua của Lavifood.

Sau Google, đến lượt ARM ngừng hợp tác với Huawei

Thông tin từ BBC cho biết ARM - nhà cung cấp bộ xử lý vi mạch được sử dụng trên hầu hết các thiết bị di động hiện hành - có thể ngừng hợp tác với Huawei.

Thị trường văn phòng TP.HCM tăng giá liên tiếp trong gần hai năm

Nguồn cung văn phòng thiếu hụt đẩy giá thuê mặt bằng tại TP.HCM tăng trong bảy quý liên tiếp, tính tới quý I.2019.

Các xu hướng chính của văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ đã phát triển mạnh mẽ trong năm năm qua và trở nên phổ biến rộng rãi, không chỉ trong giới khởi nghiệp và người làm việc tự do, mà cả với các công ty lớn.

Châu Á - Thái Bình Dương sẽ trở thành thị trường văn phòng chia sẻ lớn nhất toàn cầu năm 2021

Co-working space, mô hình văn phòng chia sẻ, là mô hình dịch vụ văn phòng cung cấp nơi làm việc cho cá nhân hoặc tập thể trong một không gian chung.

Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi đầu tư Công viên Sài Gòn Safari

Vingroup được chấp thuận đầu tư từ năm 2016, nhưng đến nay vừa rút khỏi dự án, trả lại cho thành phố Hồ Chí Minh.

Giới ngân hàng toàn cầu tẩy chay khách sạn của Brunei

Các ngân hàng đa quốc gia đưa ra lệnh cấm nhân viên trú tại khách sạn do hoàng gia Brunei sở hữu, do đạo luật hà khắc, phạt tội chết với người đồng tính và ngoại tình.

Bất động sản trong kỷ nguyên dữ liệu

Các công ty bất động sản buộc phải chú ý hơn khi 90% dữ liệu hiện có trên thế giới mới bắt đầu tạo ra trong hai năm qua.

Bốn thập kỷ phát triển thị trường bất động sản

Báo cáo "Việt Nam: Con hổ tiếp theo của châu Á?" vừa công bố của JLL điểm lại một số dấu ấn nổi bật trong hành trình phát triển của thị trường bất động sản hơn bốn thập kỷ qua.

Thành phố, từ bên kia sông

Quận 2 đang nhanh chóng trở thành một trong những khu phát triển nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Một thành phố phát triển luôn có những mảng đi chậm hơn, như sự níu giữ của quá khứ.

Việt Nam - thị trường mới của bất động sản cao cấp

Giá bất động sản phân khúc cao cấp đã tăng khoảng 18% trong năm 2018, đạt mức bình quân trên 5.500 đô la Mỹ mỗi mét vuông, theo CBRE.

Bất động sản thế giới: Năm 2019 đầu tư vào đâu

Với lãi suất tăng cao, tình hình bất động sản dự báo sẽ chững lại trong năm 2019, nhưng sẽ vẫn nóng ở một số thị trường nhất định, cả ở Mỹ và những nước khác.