Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Thương vụ lớn nhất của ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam

KEB Hana Bank sẽ chi gần 20.300 tỉ đồng, tương ứng khoảng 880 triệu USD để mua 15% cổ phần Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Vietnam House mừng sinh nhật lần thứ 2

Vietnam House, nhà hàng ẩm thực Việt sang trọng theo phong cách đương đại của Tập đoàn WMC, do đầu bếp ngôi sao quốc tế Luke Nguyễn dẫn dắt, sẽ giới thiệu một thực đơn đặc biệt mừng sinh nhật...

Doanh số xe máy Việt Nam giảm sút hai quý liên tiếp

Thị trường xe máy Việt Nam đã giảm sút doanh số trong nửa đầu năm 2019, theo báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất Xe máy Việt Nam (VAMM).

Địa ốc Hồng Kông giảm nhiệt giữa căng thẳng thương mại Mỹ-Trung

Người bán giảm giá trong khi người mua hủy bỏ các thỏa thuận mua nhà mới giữa căng thẳng thương mại Mỹ-Trung leo thang.

Thị trường văn phòng TP.HCM tăng giá liên tiếp trong gần hai năm

Nguồn cung văn phòng thiếu hụt đẩy giá thuê mặt bằng tại TP.HCM tăng trong bảy quý liên tiếp, tính tới quý I.2019.

Các xu hướng chính của văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ đã phát triển mạnh mẽ trong năm năm qua và trở nên phổ biến rộng rãi, không chỉ trong giới khởi nghiệp và người làm việc tự do, mà cả với các công ty lớn.

Châu Á - Thái Bình Dương sẽ trở thành thị trường văn phòng chia sẻ lớn nhất toàn cầu năm 2021

Co-working space, mô hình văn phòng chia sẻ, là mô hình dịch vụ văn phòng cung cấp nơi làm việc cho cá nhân hoặc tập thể trong một không gian chung.

Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi đầu tư Công viên Sài Gòn Safari

Vingroup được chấp thuận đầu tư từ năm 2016, nhưng đến nay vừa rút khỏi dự án, trả lại cho thành phố Hồ Chí Minh.

Giới ngân hàng toàn cầu tẩy chay khách sạn của Brunei

Các ngân hàng đa quốc gia đưa ra lệnh cấm nhân viên trú tại khách sạn do hoàng gia Brunei sở hữu, do đạo luật hà khắc, phạt tội chết với người đồng tính và ngoại tình.

Bất động sản trong kỷ nguyên dữ liệu

Các công ty bất động sản buộc phải chú ý hơn khi 90% dữ liệu hiện có trên thế giới mới bắt đầu tạo ra trong hai năm qua.

Bốn thập kỷ phát triển thị trường bất động sản

Báo cáo "Việt Nam: Con hổ tiếp theo của châu Á?" vừa công bố của JLL điểm lại một số dấu ấn nổi bật trong hành trình phát triển của thị trường bất động sản hơn bốn thập kỷ qua.

Thành phố, từ bên kia sông

Quận 2 đang nhanh chóng trở thành một trong những khu phát triển nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Một thành phố phát triển luôn có những mảng đi chậm hơn, như sự níu giữ của quá khứ.

Việt Nam - thị trường mới của bất động sản cao cấp

Giá bất động sản phân khúc cao cấp đã tăng khoảng 18% trong năm 2018, đạt mức bình quân trên 5.500 đô la Mỹ mỗi mét vuông, theo CBRE.

Bất động sản thế giới: Năm 2019 đầu tư vào đâu

Với lãi suất tăng cao, tình hình bất động sản dự báo sẽ chững lại trong năm 2019, nhưng sẽ vẫn nóng ở một số thị trường nhất định, cả ở Mỹ và những nước khác.