Hậu Giang xây dựng chuỗi giá trị nông sản, định hướng thị trường trên nền tảng logistics

Diễn đàn kinh tế xanh 2018 tại tỉnh Hậu Giang do Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Viện Kinh tế Nông nghiệp Hữu cơ và Tạp chí Nhà Quản Lý tổ chức.

Luxstay gọi vốn 1,5 triệu USD từ Hàn Quốc

Startup Việt Nam - Luxstay vừa gọi thêm 1,5 triệu USD vốn đầu tư từ hai nhà đầu tư mới đến từ Hàn Quốc là GS Home Shopping (GS Shop) và Bon Angels.

Hội liên hiệp Công thương nghiệp Trung Quốc cùng nhiều tập đoàn lớn đến Việt Nam

Phó chủ tịch thường trực Hội liên hiệp Công thương nghiệp Trung Quốc, Xu Lejiang và Chủ tịch tập đoàn Xiaomi, Lei Jun đều bày tỏ ngạc nhiên và đánh giá cao 5 năm phát triển vừa qua của Lavifood.

Sau Google, đến lượt ARM ngừng hợp tác với Huawei

Thông tin từ BBC cho biết ARM - nhà cung cấp bộ xử lý vi mạch được sử dụng trên hầu hết các thiết bị di động hiện hành - có thể ngừng hợp tác với Huawei.

Luxstay gọi vốn 1,5 triệu USD từ Hàn Quốc

Startup Việt Nam - Luxstay vừa gọi thêm 1,5 triệu USD vốn đầu tư từ hai nhà đầu tư mới đến từ Hàn Quốc là GS Home Shopping (GS Shop) và Bon Angels.

Trí tuệ nhân tạo: sức mạnh và nỗi sợ hãi

AI là chìa khóa giúp các nhà khoa học tăng tốc quá trình nghiên cứu, và nó cũng đang tự nghiên cứu như một nhà khoa học.

Hành trình trở thành ông lớn viễn thông thế giới của Huawei

Trước năm 2004, hiếm nhà sản xuất điện thoại châu Âu biết đến sự tồn tại của một công ty tên Huawei, cũng không ai nghĩ thương hiệu này có khả năng trở thành một nhà cung cấp tiềm năng.

Google dừng hợp tác với Huawei

Việc ngừng hợp tác có thể khiến hãng điện thoại của Trung Quốc sẽ không còn nhận được các bản cập nhật phần mềm Android từ Google nữa.

Amazon đầu tư vào công ty giao thức ăn Deliveroo

Amazon dẫn dắt khoản đầu tư trị giá 575 triệu USD vào startup giao thức ăn Deliveroo, đối đầu trực tiếp với Uber trong thị trường giao thức ăn cạnh tranh khốc liệt tại châu Âu.

Cổ phiếu Uber và Lyft giảm sâu sau IPO

Nhà đầu tư có thể sẽ cẩn trọng hơn trong việc định giá các ứng dụng gọi xe đang vận hành, như Grab và GoJek.

Facebook phát triển tính năng thanh toán cho WhatsApp

"Tôi tin việc chuyển tiền cũng nên dễ dàng như gửi hình ảnh", nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg nói.

Uber thu hơn 8 tỉ USD từ IPO

IPO thành công đánh dấu bước ngoặt Uber trở thành công ty công nghệ phát triển dịch vụ gọi xe lớn nhất thế giới sau 10 năm hoạt động trên thị trường.

Mạng xã hội đang thay đổi cách thức thanh toán như thế nào?

88% người dùng từ 18-29 tuổi và 78% từ 30-49 tuổi sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Nhiều trung gian thanh toán cũng tận dụng thời cơ để nhân rộng mạng lưới bằng một cách thức mới, "social payment".

Thị phần điện thoại thông minh của Huawei vượt Apple

Huawei vươn lên đứng thứ hai thế giới về thị phần điện thoại thông minh và dần thu hẹp khoảng cách với Samsung, theo tổng hợp gần đây nhất của IDC.

WeWork tiếp bước Uber nộp đơn IPO

WeWork trở thành doanh nghiệp tiếp theo gia nhập thị trường IPO startup công nghệ đầy sôi động của Mỹ trong năm nay.

Doanh thu quảng cáo của Amazon tăng trưởng vượt bậc

Vẫn giữ một vị trí khiêm tốn về quảng cáo trực tuyến nhưng doanh thu quảng cáo năm 2018 của trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2017.

Không phải là xe điện

Số lượng xe điện BMW tuyên bố đã bán trong năm 2017 tương đương hãng xe điện dẫn đầu thế giới là Tesla bán ra trong cùng một thời gian. Có điều gì nhầm lẫn ở đây?

VNCERT cảnh báo tin tặc tấn công ngân hàng trước Tết Nguyên đán

Đợt tấn công này nhằm vào hệ thống thông tin của ngân hàng và tổ chức chủ quản hệ thống thông tin hạ tầng quan trọng quốc gia Việt Nam.

Hãng bán lẻ hàng đầu Thái Lan đầu tư 200 triệu USD vào Grab

Central Group, tập đoàn bán lẻ lớn nhất Thái Lan vừa công bố đầu tư 200 triệu USD vào "kỳ lân" của Đông Nam Á, nền tảng gọi xe trực tuyến Grab, theo thông cáo báo chí hôm nay 31.1.

Quỹ CyberAgent đầu tư vào nền tảng so sánh tài chính TheBank

Sau thương vụ gọi vốn kỷ lục của MoMo, thị trường fintech Việt Nam tiếp tục diễn ra sôi động với vòng gọi vốn đầu tiên thành công của TheBank.