Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Ông Phạm Hồng Hải rời HSBC Việt Nam

Sau hơn bốn năm rưỡi trong cương vị Tổng giám đốc HSBC Việt Nam, ông Phạm Hồng Hải chính thức nhận nhiệm vụ mới - Giám đốc Khối Kinh doanh quốc tế của HSBC Canada kể từ hôm nay 16.9.

Mặt bằng lãi suất có thể giảm từ quý I.2020

Sau quyết định giảm một loạt lãi suất điều hành của Ngân hàng Nhà nước ngày 13.9, mặt bằng lãi suất cho vay có thể chịu ảnh hưởng và giảm vào quý tiếp theo.

Happy Lunch - Bữa trưa thư giãn

Với thực đơn các món chính đa dạng và hấp dẫn, đầy đủ chất dinh dưỡng với cá hồi, bò beefsteak…các món từ Âu đến Á… thực khách sẽ nhanh chóng chọn lựa được một món mình ưa thích.

Thách thức nội tại

Tạp chí Nhà Quản Lý có buổi trò chuyện với ông Nguyễn Xuân Đông, Phó tổng giám đốc Ecomobi, một công ty startup công nghệ ...

Đông Nam Á đang là chiến trường mới của các siêu ứng dụng

Ngày 29.7, siêu ứng dụng Grab công bố khoản đầu tư 2 tỉ USD vào thị trường Indonesia, quốc gia mà đối thủ Gojek đang chiếm thị phần áp đảo.

Màn hình chiều thẳng đứng

Ra đời từ một “lỗi nghiệp vụ”, video khung hình đứng hiện đang trở thành xu hướng chủ đạo của hoạt động marketing trực tuyến.

Huyền thoại thiết kế iPhone rời Apple

Nhà thiết kế Jonathan Ive (Jony Ive) - giám đốc thiết kế của Apple sẽ nghỉ việc từ cuối năm nay - theo thông cáo từ Apple.

Libra: Dự án tiền mã hoá không đơn giản

Facebook tuyên bố sứ mệnh của Libra là "Tiền tệ toàn cầu giản đơn và hạ tầng tài chính đem lại quyền lực cho hàng tỉ người dân". Nhưng Libra có thật đơn giản hay không?

Facebook phát triển tiền mã hóa

Facebook vừa công bố kế hoạch ra mắt Libra - đồng tiền mã hóa mới trên toàn cầu trong năm sau, nhằm lấn sân sang các dịch vụ tài chính.

Các nền tảng công nghệ tìm chỗ đứng trong thị trường bất động sản Việt Nam

Các nền tảng ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản, thường được gọi là proptech, đang thay đổi cách tìm kiếm, cho thuê, mua bán và quản lý bất động sản.

10 bang Mỹ phản đối sáp nhập hai nhà mạng Sprint và T-Mobile

Mười tiểu bang, dẫn đầu là New York và California, đã đệ đơn lên tòa án nhằm hủy bỏ thương vụ nhà mạng T-Mobile mua lại Sprint, do lo ngại vấn đề độc quyền.

Facebook không cho cài sẵn ứng dụng trên điện thoại Huawei

Facebook sẽ không cho phép cài sẵn các ứng dụng của công ty trên điện thoại Huawei, theo sau lệnh cấm mua hàng và thiết bị của chính quyền Mỹ.

Tại sao Huawei lại trở thành mục tiêu

Huawei đang đối mặt với nhiều trận chiến, từ vụ bắt giữ giám đốc tài chính, cáo buộc hình sự ở Mỹ, lệnh cấm mua hàng và ngừng các dự án cơ sở hạ tầng mới trên khắp thế giới.

Huawei không muốn xây dựng "bức tường Berlin" mới về thương mại và công nghệ

Sau chuỗi ngày chứng kiến các đối tác toàn cầu ngừng hợp tác, đại diện Huawei đã đưa ra những phản hồi đầu tiên tại Hội nghị Potsdam về An ninh mạng quốc gia ngày 23.5 tại Đức.

Huawei: Khi kế hoạch B trở thành A sau một đêm

Lệnh cấm của Mỹ có thể thôi thúc các công ty công nghệ Trung Quốc đầu tư mạnh mẽ hơn cho nghiên cứu và phát triển.

Luxstay gọi vốn 1,5 triệu USD từ Hàn Quốc

Startup Việt Nam - Luxstay vừa gọi thêm 1,5 triệu USD vốn đầu tư từ hai nhà đầu tư mới đến từ Hàn Quốc là GS Home Shopping (GS Shop) và Bon Angels.

Trí tuệ nhân tạo: sức mạnh và nỗi sợ hãi

AI là chìa khóa giúp các nhà khoa học tăng tốc quá trình nghiên cứu, và nó cũng đang tự nghiên cứu như một nhà khoa học.

Hành trình trở thành ông lớn viễn thông thế giới của Huawei

Trước năm 2004, hiếm nhà sản xuất điện thoại châu Âu biết đến sự tồn tại của một công ty tên Huawei, cũng không ai nghĩ thương hiệu này có khả năng trở thành một nhà cung cấp tiềm năng.

Google dừng hợp tác với Huawei

Việc ngừng hợp tác có thể khiến hãng điện thoại của Trung Quốc sẽ không còn nhận được các bản cập nhật phần mềm Android từ Google nữa.