Hậu Giang xây dựng chuỗi giá trị nông sản, định hướng thị trường trên nền tảng logistics

Diễn đàn kinh tế xanh 2018 tại tỉnh Hậu Giang do Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Viện Kinh tế Nông nghiệp Hữu cơ và Tạp chí Nhà Quản Lý tổ chức.

Chuyển đổi VinCity thành đại đô thị Vinhomes

VinCity, thương hiệu ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở cho lớp khách hàng trẻ, với mức tài chính vừa phải, vừa được chuyển đổi thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes.

Hà Nội khởi công đường đua công thức 1

Chuẩn bị cho giải đua xe công thức 1 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 4.2020, sáng nay 20.3 thành phố Hà Nội đã chính thức khởi công đường đua này.

Bước tiến lớn đưa Việt Nam trở thành con rồng châu Á tiếp theo?

Việt Nam không thể đứng ngoài xu hướng thiết lập “Mạng lưới nhân tài toàn cầu” trên khắp thế giới.

Thách thức nội tại

Ecomobi là cái tên gây tò mò sau khi nhận đầu tư từ ESP và Nextrans. Loại hình hoạt động của công ty này dường như còn khá lạ lẫm với nhiều người ngoại đạo: affiliate marketing.

Linh hồn trâu sắt

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ “độ” chiếc xe mới cáu bằng cách tự viết một phần mềm? Câu chuyện quanh chiếc xe hơi dưới đây minh họa sống động cho thời đoạn mà chúng ta đang sống.

Doanh thu quảng cáo của Amazon tăng trưởng vượt bậc

Vẫn giữ một vị trí khiêm tốn về quảng cáo trực tuyến nhưng doanh thu quảng cáo năm 2018 của trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2017.

Không phải là xe điện

Số lượng xe điện BMW tuyên bố đã bán trong năm 2017 tương đương hãng xe điện dẫn đầu thế giới là Tesla bán ra trong cùng một thời gian. Có điều gì nhầm lẫn ở đây?

VNCERT cảnh báo tin tặc tấn công ngân hàng trước Tết Nguyên đán

Đợt tấn công này nhằm vào hệ thống thông tin của ngân hàng và tổ chức chủ quản hệ thống thông tin hạ tầng quan trọng quốc gia Việt Nam.

Hãng bán lẻ hàng đầu Thái Lan đầu tư 200 triệu USD vào Grab

Central Group, tập đoàn bán lẻ lớn nhất Thái Lan vừa công bố đầu tư 200 triệu USD vào "kỳ lân" của Đông Nam Á, nền tảng gọi xe trực tuyến Grab, theo thông cáo báo chí hôm nay 31.1.

Quỹ CyberAgent đầu tư vào nền tảng so sánh tài chính TheBank

Sau thương vụ gọi vốn kỷ lục của MoMo, thị trường fintech Việt Nam tiếp tục diễn ra sôi động với vòng gọi vốn đầu tiên thành công của TheBank.

Grab thử nghiệm cho vay tiêu dùng

Sau khi vận hành ví điện tử GrabPay by Moca với chức năng thanh toán các dịch vụ trong và ngoài Grab, ứng dụng gọi xe này đã tiến thêm một bước vào lĩnh vực cho vay tiêu dùng.

Grab tiến thêm một bước trong lĩnh vực thanh toán không tiền mặt

GrabPay by Moca, sản phẩm hợp tác giưã Grab và ứng dụng ví điện tử Moca đã chính thức trở thành một ví điện tử với các chức năng cơ bản.

Những công ty công nghệ mới đang thay đổi thị trường bất động sản Việt Nam

Việt Nam đang bắt nhịp rất nhanh vào làn sóng mới của bất động sản công nghệ. là những nhân tố đang thay đổi cách thức tiếp cận và giao dịch bất động sản.

Nhiều giải pháp sản xuất thông minh của Đài Loan vào thị trường Việt Nam

Hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) tổ chức buổi gặp mặt giới thiệu và giao lưu giữa các doanh nghiệp Việt Nam với một số doanh nghiệp và Viện nghiên cứu Đài Loan.

Xây dựng nhà máy chế biến xu hướng của nông nghiệp hiện đại

Xây dựng nhà máy chế biến xu hướng của nông nghiệp hiện đại

Đưa cam xoàn, bưởi năm roi, khóm cầu đúc Hậu Giang …vào chuỗi giá trị nông nghiệp...

Đưa cam xoàn, bưởi năm roi, khóm cầu đúc Hậu Giang …vào chuỗi giá trị nông...

Những công ty công nghệ mới đang thay đổi thị trường bất đông sản Việt Nam

Những công ty công nghệ mới đang thay đổi thị trường bất đông sản Việt Nam