Hậu Giang xây dựng chuỗi giá trị nông sản, định hướng thị trường trên nền tảng logistics

Diễn đàn kinh tế xanh 2018 tại tỉnh Hậu Giang do Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Viện Kinh tế Nông nghiệp Hữu cơ và Tạp chí Nhà Quản Lý tổ chức.

Chuyển đổi VinCity thành đại đô thị Vinhomes

VinCity, thương hiệu ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở cho lớp khách hàng trẻ, với mức tài chính vừa phải, vừa được chuyển đổi thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes.

Hà Nội khởi công đường đua công thức 1

Chuẩn bị cho giải đua xe công thức 1 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 4.2020, sáng nay 20.3 thành phố Hà Nội đã chính thức khởi công đường đua này.

Bước tiến lớn đưa Việt Nam trở thành con rồng châu Á tiếp theo?

Việt Nam không thể đứng ngoài xu hướng thiết lập “Mạng lưới nhân tài toàn cầu” trên khắp thế giới.

Giới tính của cà phê

Chúng tôi ghé quán Chill Corner vào một ngày nắng nóng để thưởng thức một ly cà phê Sumatra Mandheling pha theo lối drip, với dòng nước nóng rót chầm chậm trên phễu v60...

Chân trời đã vắng người bay

Anh Tú không bị bỏ quên, nhưng người ta hay quên mất tầm vóc thực sự của ông trong nghệ thuật kịch nói, giống như một ngôi sao sáng nhất tỏa sáng trong một bầu trời bị quên lãng.

Lễ cúng rừng của người Hà Nhì

Lễ cúng rừng Gạ Ma Gio của người Hà Nhì Đen được tổ chức vào ngày Thìn đầu tiên của tháng Giêng hàng năm, đây là một nghi lễ cổ xưa được lưu truyền cho tới ngày hôm nay

Google kỷ niệm sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Hình ảnh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ôm cây đàn ghi-ta bất ngờ xuất hiện trên trang chủ tìm kiếm của Google Việt Nam trong suốt hôm nay 28.2.2019, nhân sinh nhật lần thứ 80 của ông.

Hà Nội những ngày thượng đỉnh

Trong bầu không khí chào đón tổng thống Donald Trump và chủ tịch Kim Jong-un, phố phường Hà Nội được khoác lên màu áo mới.

Thành phố, từ bên kia sông

Quận 2 đang nhanh chóng trở thành một trong những khu phát triển nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Một thành phố phát triển luôn có những mảng đi chậm hơn, như sự níu giữ của quá khứ.

Chùm ảnh giao thừa: Pháo hoa

Hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước đều tổ chức các điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Kỷ Hợi 2019.

Chùm ảnh giao thừa: Chờ năm mới

Tại khắp các tỉnh thành, khoảnh khắc đón giao thừa thiêng liêng chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 đọng lại những hình ảnh đep và bình dị.

Bến Bình Đông chiều cuối năm

Bến Bình Đông giờ là chợ hoa quen thuộc của những ngày cuối năm. Ít ai còn biết rằng nơi đây từng làm điểm buôn bán sầm uất nhất nhì Sài Gòn một thuở.

Hòa nhạc "Cinema in Concert"

Hôm 21.2 tới đây, tại Nhà hát thành phố, sẽ diễn ra đêm nhạc “Cinema in Concert” - một trải nghiệm âm nhạc lấy cảm hứng từ thế giới phim ảnh.

Tây Ninh: Mượn ngoại lực cải thiện chất lượng giáo dục

Hành trình giảng dạy vì Việt Nam của TFV mới chỉ bắt đầu mà điểm xuất phát là Tây Ninh.

Đất của bố - tình yêu của con

Bên hông xưởng làm gốm, hai đứa con trai nhỏ chạy cười khúc khích với chú dê con màu trắng lùn đến hông, đang nhanh nhảu dập gót chạy theo.

Lavifood tài trợ mua bản quyền phục vụ nông dân

Lavifood tài trợ mua bản quyền phục vụ nông dân