Hậu Giang xây dựng chuỗi giá trị nông sản, định hướng thị trường trên nền tảng logistics

Diễn đàn kinh tế xanh 2018 tại tỉnh Hậu Giang do Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Viện Kinh tế Nông nghiệp Hữu cơ và Tạp chí Nhà Quản Lý tổ chức.

Chuyển đổi VinCity thành đại đô thị Vinhomes

VinCity, thương hiệu ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở cho lớp khách hàng trẻ, với mức tài chính vừa phải, vừa được chuyển đổi thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes.

Hà Nội khởi công đường đua công thức 1

Chuẩn bị cho giải đua xe công thức 1 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 4.2020, sáng nay 20.3 thành phố Hà Nội đã chính thức khởi công đường đua này.

Bước tiến lớn đưa Việt Nam trở thành con rồng châu Á tiếp theo?

Việt Nam không thể đứng ngoài xu hướng thiết lập “Mạng lưới nhân tài toàn cầu” trên khắp thế giới.

Cơ cấu lại thị trường chứng khoán

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án “Cơ cấu lại thị trường chứng khoán và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025”.

Tại sao các ngân hàng trung ương dao động?

Trong bối cảnh tăng trưởng chậm lại ở Trung Quốc, Brexit và tranh chấp thương mại, các ngân hàng đang giảm mức tăng lãi suất.

“Thị trường chứng khoán phải gần người dân hơn”

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho rằng thị trường chứng khoán phải gần người dân hơn nhưng không phải bằng tư duy về một trò chơi, mà là một phương thức đầu tư an toàn, hiệu quả.

Lợi nhuận Sabeco lần đầu tiên giảm sau 5 năm

Lợi nhuận sau thuế của Sabeco, công ty chiếm khoảng 40% thị phần bia Việt Nam, lần đầu tiên suy giảm sau 5 năm tăng trưởng liên tục.

Việt Nam thúc đẩy phát triển tài chính mobile

Tại WEF 2019, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Mạnh Hùng đã ký thỏa thuận hợp tác về dự án nghiên cứu chính sách về mobile money, với sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Giao dịch không tiền mặt tăng nhanh

Năm 2018, các giao dịch không sử dụng tiền mặt thực hiện qua công ty cổ phần thanh toán quốc gia (Napas) tăng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị.

Ủy ban chứng khoán tuyên bố mạnh tay với thao túng giá

Ông Phạm Hồng Sơn, phó chủ tịch ủy ban chứng khoán nhà nước cho biết ngay sau tết Nguyên Đán sẽ xử lý một vài vụ thao túng giá chứng khoán.

Thị trường trái phiếu đang thiếu các công ty định mức tín nhiệm

Hiện nay các doanh nghiệp lớn đã phát hành trái phiếu doanh nghiệp và niêm yết trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên các giao dịch mua bán đều là thoả thuận.

10 năm nhìn lại chính sách tín dụng cho nông nghiệp

Với hàng loạt chính sách, từ Nghị định 41, Nghị định 55, đến Nghị định 116, ngành ngân hàng đã chủ động tích cực hỗ trợ tín dụng cho nông nghiệp, nông dân và nông thôn suốt 10 năm qua.

Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam chi bảo hiểm 47 triệu đồng năm 2017

Mức chi này thấp hơn hạn mức bảo hiểm cho một khoản tiền gửi cá nhân.

SCB vững tin với “mục tiêu xanh”

Với nguồn lực mạnh và tầm nhìn xa, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đang quyết tâm ghi dấu ấn sâu đậm trong lĩnh vực chuỗi giá trị rau củ quả.