Đầu tư bền vững hậu COVID-19

Sau đại dịch COVID-19, nhiều nhà đầu tư có thể xem xét lại các quyết định đầu tư và phân bổ vốn, tính bền vững có thể trở thành trọng tâm trong triết lí đầu tư.

Tháng 7/2020, mua xe Peugeot giảm giá tiền mặt tới 160 triệu đồng

Khách hàng mua các mẫu xe Peugeot trong tháng 7/2020 sẽ được giảm giá trực tiếp từ 80-160 triệu đồng, áp dụng tùy mẫu xe và tùy phiên bản.

Chơi lớn, nhiều hãng xe nhập "cắt máu" tự bù phí trước bạ để... kéo khách

Chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước tạo áp lực lớn cho các dòng xe nhập khẩu vốn có giá thành cao hơn và cũng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Khu công nghiệp vẫn hút nhà đầu tư nước ngoài trong COVID-19

Nhà đầu tư nước ngoài - khách hàng quan trọng của các khu công nghiệp rót vốn lớn kéo theo niềm tin vào thị trường bất động sản này.

Bất động sản nhà ở và bán lẻ Hà Nội tiềm năng

Với dân số trung lưu lớn và con số vẫn còn tăng nhanh, thị truờng bất động sản nhà ở và bán lẻ của Hà Nội nhiều tiềm năng hơn trong mắt nhà đầu tư.

Softbank rót vốn vào nền tảng kết nối bất động sản trực tuyến của Việt Nam

Propzy, nền tảng kết nối bất động sản của Việt Nam, công bố gọi vốn thành công số tiền 25 triệu USD trong vòng Series A, dẫn đầu bởi Gaw Capital and Softbank Ventures.

Nhà ở Hồng Kông đắt khách trong khủng hoảng

Luật an ninh mới có thể đe dọa vị thế trung tâm tài chính của Hồng Kông nhưng không làm thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới chậm lại.

Không gian làm việc chung gặp khó sau COVID-19

Giãn cách xã hội, cách ly toàn xã hội và văn hóa làm việc tại nhà đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến nguồn cung của bất động sản dành cho không gian làm việc chung.

Tân Tạo phát triển mạnh bất động sản công nghiệp đón sóng chuyển dịch

Doanh nghiệp kì cựu trong mảng phát triển khu công nghiệp khẳng định tiếp tục với thế mạnh trong năm 2020, đón nhu cầu bất động sản công nghiệp tăng cao trong hai năm tới.

Tác động trong ngắn hạn từ làn sóng bất động sản công nghiệp

Không chỉ bởi tiềm năng của bất động sản công nghiệp, ngay ngắn hạn, việc tham gia lĩnh vực này giúp nhà đầu tư mở rộng danh mục, giải quyết tình trạng khó khăn mảng nhà ở.

Vinhomes đầu tư 10.000 tỉ đồng vào bất động sản công nghiệp

Vingroup đầu tư vào mảng bất động sản công nghiệp sau nhiều năm phát triển mạnh mảng nhà ở và nghỉ dưỡng.

Hòa Bình mở rộng xây dựng công nghiệp, hạ tầng

"Ông lớn" trong mảng xây dựng địa ốc mở rộng sang lĩnh vực hạ tầng và công nghiệp dù chưa có nhiều kinh nghiệm.

Thương mại điện tử thế giới bùng nổ đẩy bất động sản kho hàng sang trang

Thay vì phục vụ các nhà máy, kho hàng có xu hướng dịch chuyển về hướng các nhà phân phối nhiều hơn.

Kẻ chiến thắng của bất động sản công nghiệp Singapore

Những kẻ chiến thắng đầu tiên trong thị trường bất động sản công nghiệp và kho bãi Singapore xuất hiện sau đại dịch COVID-19 bộc lộ những vấn đề cần phải tổ chức lại.

Phân chia lại các vùng kinh tế

Các vùng kinh tế sẽ có sự thay đổi sau khi Chính phủ quyết định phương án phân chia lại các vùng phục vụ cho công tác quy hoạch giai đoạn 2021-2030.

Novaland tập trung bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng

Novaland tiếp tục phát triển 22 dự án tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu với các dự án nghỉ dưỡng là mũi nhọn năm 2020.

Thành phố phía Đông đang hình thành

Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện những bước đầu tiên của quá trình lập quy hoạch xây dựng Khu Đô thị Sáng tạo Tương tác cao phía Đông (HIID), hay còn gọi là Thành phố phía Đông.

Đất Xanh mở bán một loạt dự án, đầu tư khu công nghiệp

Đất Xanh sẽ mở bán 3-4 dự án nhà ở và đặt trọng tâm vào việc mở rộng quỹ đất cho phát triển khu công nghiệp, khu đô thị công nghiệp năm 2020.

Chùm ảnh khởi công khu công nghiệp Việt Phát

Việt Phát được quy hoạch hiện đại kết hợp giữa khu công nghiệp và khu đô thị, trong đó diện tích đất cho khu công nghiệp là hơn 1.200 ha và đất dành cho khu đô thị hơn 625 ha.