Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Khách sạn Bến Thành - Rex Hotel Saigon chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2019

Hãy mời người thầy của bạn đến thưởng thức set menu hấp dẫn này, mang đến niềm vui cũng như một ngày thật sự ý nghĩa!

VSMCamp và CSMO Summit 2019 sắp khởi động

VSMCamp và CSMO Summit 2019 trở lại với chủ đề “MIRACLE X - Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số”.

Saudi Aramco được định giá cao nhất thế giới

Nếu thương vụ chào bán cổ phần lần đầu thành công, Saudi Aramco sẽ là công ty được định giá cao nhất trên thị trường chứng khoán toàn cầu với 1,7 nghỉn tỉ USD.

Khách hàng bảo hiểm thích tương tác với con người

Ứng dụng công nghệ trong ngành bảo hiểm đang giải quyết những bài toán về dữ liệu, cá nhân hoá sản phẩm, nhưng khách hàng hầu hết vẫn thích tương tác với con người hơn là máy móc.

Đến giờ Uniqlo mới vào Việt Nam vì giá bất động sản quá cao

Giá thuê mặt bằng bán lẻ cao tại các vị trí trung tâm khiến Uniqlo, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản chần chừ trong việc ra quyết định vào thị trường Việt Nam.

Nike dừng hợp tác với Amazon

Nike - một trong những hãng đồ thể thao lớn nhất thế giới tuyên bố dừng hợp tác bán hàng trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Amazon - theo tin từ Bloomberg.

Con trai tỉ phú Hồng Kông mua công ty bảo hiểm thứ hai tại Việt Nam

Richard Li - con trai tỉ phú Hồng Kông Lý Gia Thành vừa sang Việt Nam trong thương vụ mua lại công ty bảo hiểm từ Vietcombank - một trong năm ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Facebook chọn Việt Nam để sản xuất kính thực tế ảo

Sản phẩm sắp ra mắt năm 2020 của Facebook sẽ được sản xuất tại Việt Nam.

WeWork mở thêm hai địa điểm tại TP.HCM

Hai địa điểm mà WeWork sẽ khai trương nằm tại quận 1 và quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp Việt lạc quan về triển vọng kinh doanh năm 2020

Gần như toàn bộ doanh nghiệp Việt Nam tham gia khảo sát của HSBC tin rằng doanh số sẽ được cải thiện trong năm tới.

Lợi nhuận Viettel Post tiếp tục tăng mạnh

Lợi nhuận của Viettel Post trong quý 3.2019 đạt 101 tỉ đồng, tăng 33% so với cùng kì năm 2018, theo báo cáo của công ty.

Saudi Arabia dự kiến IPO công ty dầu mỏ lớn nhất

Một trong những công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang lên kế hoạch chào bán cổ phần lần đầu.

Sự dịch chuyển của văn phòng chia sẻ

Nguồn cung văn phòng chia sẻ đang chứng kiến sự tăng trưởng không ngừng cũng như những dịch chuyển đáng chú ý, theo hướng bền vững hơn.

Doanh thu Apple sụt giảm vì iPhone

Chiếm trên một nửa doanh thu năm tài chính 2019, việc sụt giảm của iPhone khiến Apple giảm 2% doanh thu cho dù các mảng kinh doanh khác vẫn tăng trưởng.

Giá trị của lý thuyết hợp đồng

Nền kinh tế hiện đại được liên kết với nhau bằng vô số hợp đồng. Các công cụ lý thuyết mới của Oliver Hart và Bengt Holmström - hai chủ nhân của giải thưởng Nobel Kinh tế năm 2016...

Bên trong nhà máy sữa lớn nhất Đông Nam Á

Với công suất 800 triệu lít sữa/năm, nhà máy sữa Vinamilk nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện là nhà máy lớn nhất Đông Nam Á, thuộc tốp ba nhà máy sữa có công suất lớn nhất thế giới.

Hiểu về hành vi kinh tế con người

Giải Nobel Kinh tế năm 2017 trao cho Richard Thaler tôn vinh “những đóng góp của ông cho kinh tế học hành vi” – không đơn thuần là một nhánh trong kinh tế học...

Phí tàu biển quốc tế sẽ tăng mạnh từ năm 2020

Những thay đổi trong tiêu chuẩn khí thải mới do Tổ chức Hàng hải Quốc tế ban hành, có hiệu lực từ năm 2020, có khả năng khiến phí vận tải quốc tế bằng tàu biển tăng thêm 30%.

Kim ngạch xuất khẩu giảm do ảnh hưởng từ Samsung

Việc xuất khẩu điện thoại và linh kiện giảm sâu 13% trong tháng 10 so với cùng kì đã khiến kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam trong tháng giảm 0,8% - theo Tổng cục Thống kê.