Các mẫu xe MPV số sàn, tầm giá 550 triệu lý tưởng để chạy dịch vụ tại Việt Nam

Dưới đây là các mẫu xe MPV 7 chỗ, số sàn, giá thành dao động trong khoảng 550 triệu đồng, lý tưởng để chạy dịch vụ kinh doanh vận tải.

Bác đề xuất gia hạn ưu đãi 50% phí trước bạ cho xe lắp ráp, sản xuất nội địa sau năm 2020

Bộ Tài chính có công văn kiến nghị không kéo dài thời hạn áp dụng chính sách giảm 50% phí trước bạ cho xe lắp ráp. Ưu đãi này sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.

Ảnh Toyota Sienna 2021 ngoài đời thực, xe đang trên đường về Việt Nam

Chiếc MPV cỡ lớn của thương hiệu Nhật Bản đang trên đường về Việt Nam, Toyota Sienna 2021 có thiết kế sang trọng gợi nhớ đến những chiếc xe Lexus.

Thích ứng với thay đổi thời đại

Lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm với then chốt chuyển đổi số là các chiến lược để chuỗi bán lẻ thời trang Uniqlo vượt qua khó khăn và vươn lên sau đại dịch.

Dịch vụ bếp đám mây phát triển tại Đông Nam Á

Dịch vụ bếp đám mây hay còn gọi là bếp chung (cloud kitchen) xuất phát từ các ứng dụng gọi xe nhưng đang trở thành chiến lược của các chuỗi thức ăn nhanh lớn ở khu vực Đông Nam Á.

Không còn như ngày xưa

Đó là cụm từ mà chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) nhiều lần nhấn mạnh khi nói về kế hoạch hoạt động 2020.

Thế kỷ châu Á lâm nguy (Phần 1)

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cảnh báo về hiểm họa của sự đối đầu Mỹ - Trung, dẫn tới tiêu tan triển vọng Thế kỷ châu Á trong bài viết đăng trên tờ Foreign Affairs ngày 4.6.

Ba khái niệm mang tính xu hướng trong logistics

Logistics nhân đạo, Logistics thu hồi và tích hợp hệ thống thông tin địa lý (GIS) vào quản lý vận tải là ba khái niệm ngày càng quan trọng trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng hiện nay.

Tính bản thể học trong ngành đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết

“Bạn không thể dạy cho một ai bất cứ điều gì, bạn chỉ có thể giúp họ tự khám phá được điều đó cho chính bản thân họ” - Galileo Galilei.

Thiếu vắng lãnh đạo trong cuộc chiến toàn cầu chống đại dịch

Noah Harari là nhà sử học, triết gia và tác giả nổi tiếng thế giới. Từ góc nhìn lịch sử, ông cho rằng thế giới đang đi sai đường trong cuộc chiến với virus Corona.

Lãnh đạo thời khủng hoảng

Theo các chuyên gia của McKinsey, năm hành vi và tư duy sau đây có thể giúp nhà lãnh đạo lèo lái tổ chức qua cơn đại dịch COVID-19 và các khủng hoảng sau này.

Làm việc hiệu quả tại nhà

Sáu cách thức do tạp chí Harvard Business Review đề xuất có thể hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa hiệu quả trước bối cảnh đại dịch COVID-19 hiện tại và các nguy cơ dịch bệnh tương lai.

Tất yếu nhưng dễ tổn thương

Tầm nhìn của Amazon về thế giới mua sắm tương lai đang nhanh chóng trở thành hiện thực tất yếu. Nhưng việc điều hành doanh nghiệp lúc này vẫn không dễ dàng hơn với Jeff Bezos.

Thế kỷ châu Á lâm nguy (Phần 2)

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cảnh báo về hiểm họa của sự đối đầu Mỹ - Trung, dẫn tới tiêu tan triển vọng Thế kỷ châu Á trong bài viết đăng trên tờ Foreign Affairs ngày 4.6.

Văn hoá là những gì còn lại sau khi tất cả mất đi

Bà Cao Thị Ngọc Dung, người sáng lập doanh nghiệp trang sức lớn nhất Việt Nam hiện nay phát biểu tại webinar về văn hoá doanh nghiệp ngày 4.6.2020.

Cơ hội nào cho lĩnh vực sản xuất sau đại dịch

Một cơn đại dịch đi qua cho thấy, doanh nghiệp không chỉ cần có khả năng thích nghi mà còn có sự chuẩn bị để có thể nhanh chóng nắm bắt những tín hiệu tốt của thị trường.

Đừng giết chết nền kinh tế vì virus Corona

Tadashi Yanai, CEO Tập đoàn Fast Retailing, nhà bán lẻ thời trang của nhãn hàng Uniqlo, cảnh báo tác động dài hạn của COVID-19 tới vận hành doanh nghiệp.

Sai lầm khi đơn độc đối phó với khủng hoảng dịch bệnh

Cựu Thủ tướng Anh Gordon Brown, trong bài viết của mình trên The Guardian tỏ ý lo ngại về chủ nghĩa dân tộc dân túy đang đặt tất cả vào tình thế nguy hiểm.

Mỹ thêm dự thảo cản trở hoạt động của các công ty công nghệ Trung Quốc

Dự thảo gây bất lợi cho các công ty công nghệ Trung Quốc như Huawei và ZTE, và là động thái leo thang mới nhất giữa căng thẳng Mỹ - Trung.