Nước ép trái cây tự nhiên We Love của Lavifood được chọn là thức uống chính thức của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai diễn ra tại Hà Nội.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra trong hai ngày 27 và 28.2 tại Hà Nội, nơi Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp gỡ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, là sự kiện được chú ý hàng đầu thế giới.

Sự kiện này thu hút hơn 3.000 phóng viên quốc tế, trên 200 hãng thông tấn đến từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng 550 phóng viên Việt Nam tham gia tác nghiệp.

Trên tinh thần và mong muốn thúc đẩy hòa bình, thịnh vượng quốc tế, nước chủ nhà Việt Nam đã chuẩn bị tốt nhất, chu đáo nhất trên mọi phương diện. Trong đó, không thể không kể đến công tác phục vụ hậu cần, đặc biệt là đồ uống và thực phẩm. Vượt qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia, nước trái cây tự nhiên We Love của Lavifood đã được lựa chọn để trở thành thức uống chính thức phục vụ tại Hội nghị cấp cao này.

hình 2
Sản phẩm của Lavifood được giới thiệu tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

We Love là một trong những dòng nước ép trái cây tự nhiên thuộc chuỗi thương hiệu We của Lavifood, bên cạnh những dòng nước ép trái cây khác như We Real, We Lavi. Xuất phát từ các loại trái cây tươi từ vườn trồng của nông dân, được kiểm tra chặt chẽ trong suốt quá trình canh tác, We Love là nước ép trái cây hoàn toàn tự nhiên, không thêm đường, không chất bảo quản và không màu nhân tạo, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tạo nên hương vị tươi, nguyên chất.

Giá trị “tích hợp” trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra nhanh chóng trên toàn thế giới đã đem lại một ý nghĩa to lớn, giải quyết được chiều sâu của các vấn đề, làm thay đổi mạnh mẽ từ tổ chức sản xuất, cung ứng dịch vụ, phương thức kinh doanh đến cách thức tiêu dùng, cách thức giao tiếp, thậm chí làm thay đổi cả con người. Cũng với giá trị “tích hợp” ấy, Lavifood đã chọn khái niệm We, một đại từ nhân xưng khẳng định tính thống nhất, cùng nhìn về một hướng, được hình thành trên cơ sở liên kết giữa nông dân - nhà máy, nhà máy - người tiêu dùng, tôi - anh,… để cùng phát triển nông nghiệp bền vững, không ai bị bỏ lại phía sau. Với ý nghĩa đó, sản phẩm We Love mong muốn đem lại các giá trị tích cực mang tính cộng đồng.

Ngoài việc sở hữu và liên kết với nông dân thiết lập vùng trồng áp dụng công nghệ cao, Lavifood đã đầu tư hai nhà máy chế biến rau củ quả với hệ thống dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới. Vào ngày 6.1.2019, Lavifood chính thức đưa vào hoạt động nhà máy Tanifood tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn Leed Silver của Mỹ, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Sản phẩm của Lavifood đã và đang xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực và thế giới như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Pháp, Mỹ, Algeria, …

Với chiến lược phát triển bền vững, từ năm 2016, Lavifood đã tham gia chuỗi giá trị nông nghiệp công nghệ cao hội nhập thị trường quốc tế. Trong chuỗi giá trị này, Lavifood là đơn vị đi đầu, phát triển hệ thống các nhà máy chế biến rau củ quả hiện đại và dự kiến trong giai đoạn 10 năm tới sẽ phát triển chuỗi 10 nhà máy chế biến rau củ quả, cùng kế hoạch phát triển diện tích vùng trồng quy hoạch tại các vùng rau củ quả phù hợp với các vùng miền, gắn liền với các nhà máy sản xuất dưới hình thức liên kết và bao tiêu sản phẩm cho nông dân trên khắp cả nước.

Thông tin doanh nghệp